Bảng từ trắng 1.2*2.0 m giá rẻ tại tphcm

Bảng từ trắng   1.2*1.5 m giá rẻ tại tphcm(LH:0862576254-website:bangtu.info) có kích thước rộng 0.6m và dài 0.8m, mặt bảng được làm bảng từ trắng giá rẻ tại tphcm có khả năng hít nam châm rất mạnh nên được gọi là bảng từ. Bảng chuyên dụng cho viết bút lông, bút dạ, bề mặt được phủ một lớp sơn trắng, có lớp chống dính cần gọi là bảng từ trắng. Cấu tạo trên bề mặt bảng được phủ một lớp sơn trơn bóng, giúp viết ăn bút dạ, hạn chế được tối đa bụi từ bút dạ, không lem, không dính mực khi để lau không xóa. Mặt bảng có thể được viết khi còn ướt giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Lớp sơn bề mặt này còn giúp người sử dụng viết một cách dễ dàng, các thao tác nhanh và liên tục mà không phải tì quá nặng tay gây mỏi trong việc viết cũng như nét chữ thanh, đều và đẹp.

Công việc ở văn phòng công ty hay trong trường học ngày nay không thể nào thiếu đi sự hỗ trợ của những đồ dùng văn phòng, đặc biệt là bảng văn phòng. Trong đó, bảng từ trắng 0.6x0.8m hiện đang là một trong những sản phẩm được sử dụng vô cùng rộng rãi, đặc biệt là ở các công ty. Sử dụng bảng từ trắng 0.6x0.8m của văn phòng phẩm Đại Phát quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như cá tính khiến cho việc tự tin chuyên nghiệp.

Bảng từ trắng 0.6x0.8m còn có mặt bảng chống lóa, giúp hỗ trợ và bảo vệ thị lực cho người nhìn, đặc biệt trong khoảng thời gian lâu mà không bị mỏi mắt. Bảng còn sở hữu thể được kẻ ô, phù hợp với việc viết ghi chú và ghi lịch làm việc được rõ ràng, thẳng hàng hơn. Ngoài ra, màu bảng trắng tạo cho khoảng trống làm việc sự trang nhã, lịch sự mà không kém phần thông thoáng; và màu nền trắng của bảng sở hữu thể được sử dụng là nền cho máy chiếu. Bảng viết với tính từ mạnh, mang thể hít hoặc đính viên nam châm một cách dễ dàng, dùng để dính kèm tài liệu, giấy tờ, giúp kiệm ước không gian, đảm bảo tính thẩm mĩ của văn phòng so với việc dán lên tường.

Hiện nay, văn phòng phẩm Đại Phát cung cấp đầy đủ các dòng bảng từ trắng 0.6x0.8m. Bảng được sử dụng nhiều vẫn là bảng từ trắng treo tường dùng để treo cố định tại phòng ban, phân xưởng sản xuất…Và ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bảng từ trắng di động với khung di động có bánh xe trong quá trình di chuyển, vận chuyển và sử dụng ở phổ biến môi trường. Mặt bảng cũng có thể có một hoặc hai mặt, tùy vào nhu cầu của môn học và của người sử dụng. Khung chân cũng dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh độ cao phù hợp với tầm nhìn.

Tuy với những tính năng như vậy nhưng giá thành của bảng từ trắng 0.6x0.8m được bán tại Đại Phát lại tốt, phù hợp với khách hàng, bởi hàng được nhập và cung cấp với số lượng lớn bắt buộc văn phòng phẩm luôn sở hữu giá phải chăng nhất từ nhà sản xuất cho khách hàng với chất lượng khôn xiết đảm bảo.

Đại Phát còn sản xuất nhiều sản phẩm cùng loại khác như bảng mica, bảng ghim, bảng di động,….

do vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tham mưu và tuyển lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất. Đại Phát cam kết phục vụ người mua tận tâm, nhanh chóng, đảm bảo.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhận thi công trần thạch cao quận 1 quận 8 tphcm

Tour du lịch hàn quốc tháng 1 xuất phát từ TpHCM

Dong tran thach cao tai quan 9 trần chìm cho quán karaoke